CÔNG TY CỔ PHẦN LIONWORKSHOP

LIONWORKSHOP – NHÀ THẦU NỘI THẤT DỰ ÁN

Lĩnh vực nội thất dành cho phân khúc dự án luôn được Lionworkshop rất chú trọng, mỗi sản phẩm hoàn thiện góp phần mang đến nét đẹp kiến trúc chung cho cả công trình. Do đó, sản phẩm làm ra đều phải đạt được chất lượng và tính thẩm mỹ cao, bằng những sáng tạo từ những con người đầy đam mê.

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT

Với quy mô xưởng sản xuất hơn 1.700m2, Lion Workshop luôn cam kết đảm bảo chất lượng khi sản xuất với quy mô lớn và đúng tiến độ cho Quý đối tác. Xưởng cũng đã được đầu tư nhiều trang thiết bị, máy  móc hiện đại: máy cắt, tiện, ép gỗ đặc dụng, phòng sơn cách ly với hệ thống lọc, làm sạch không khí bằng nước. Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công trong xây dựng, Lion Workshop cũng đã và đang khẳng định mình trong  phân khúc thị trường nội thất cao cấp.

ĐỘI NGŨ  KỸ SƯ,THỢ THI CÔNG CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo các sản phẩm sản xuất ra sẽ đúng với kích thước, tiêu chuẩn, và chất lượng như đã cam kết. Hàng năm, đội ngũ công nhân luôn được huấn luyện định kỳ nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề, sử dụng và làm quen với các máy móc thiết bị, giải pháp tiên tiến. Với mong muốn không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Lion Workshop cũng tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm cho toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên nhằm tạo ra sự hài lòng cho Quý khách hàng về mọi mặt. CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU Quy trình kiểm soát chặt chẽ trong khâu sản xuất, mỗi sản phẩm được đưa ra khỏi xưởng luôn đảm bảo chất lượng cam kết. Lion Workshop luôn nhận được các phản hồi tích cực từ Quý khách hàng và đối tác ở các Dự án tiêu biểu như The Nassim, Trạm hoa Hoa Tiêu Bình Thuận, Showroom Sauna,…

Các phân khúc nội thất của Lionworkshop:

SẢN XUẤT NỘI THẤT

hung-trang-du-an-noi-that-1

NHÀ THẦU NỘI THẤT

hung-trang-du-an-noi-that-2

THIẾT KẾ NỘI THẤT

hung-trang-du-an-noi-that-3