CÔNG TY CỔ PHẦN SWIFTCONS

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG, MỤC TIÊU

Chúng tôi cung cấp giải pháp & thi công hệ thống phủ hoàn thiện sàn mái dạng tấm và dạng lỏng tiên tiến nhất thị trường cho các Dự án xây dựng mới và các Dự án cải tạo trên cở sở chọn lọc các sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất của các Hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Kết cấu phủ hoàn thiện sàn mái@300x

Chúng tôi tư vấn, đưa ra giải pháp & thi công cho tất cả các loại Sàn mái trên cơ sở sản phẩm từ các Nhà sản xuất & Thương mại: Sika, Mapei, Halogreen.

Các Dự án hoàn thành cảu chúng tôi đều được công nhận là đem lại tuổi thọ bền vững cho công trình, thân thiện với môi trường.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tấm phủ mái & hệ thống cách nhiệt đã được thử nghiệm và kiểm chứng là đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các tiêu chuẩn về độ bền vật liệu., khả năng chống thấm, cách nhiệt & giữ nhiệt bên trong, khả năng phản nhiệt để mang lại hiệu quả cao về kinh tế trong đầu tư.

Đội ngũ thi công của chúng tôi luôn được đào tạo về nghiệp vụ & tính năng của sản phẩm để luôn đảm bảo sản phẩm hoàn thành đáp ứng được công năng tốt nhất.

Ngày nay, cải thiện hiện trạng để kéo dài tuổi thọ các Công trình xây dựng đã trờ thành một trách nhiệm Toàn cầu. Điều này bao gồm những giải pháp bảo đảm tuổi thọ, tiết kiệm chi phí và đảm bảo phát triển bền vững trong công tác bảo vệ, sửa chữa và gia cố.

Sửa chữa kết cấu

Để cải tạo và gia cố các công trinh, chúng tôi áp dụng các giải pháp sủa chữa của các Nhà cung cấp có thương hiệu lớn & uy tín trên thị trường. Các cấu kiện Công trình được gia cố bao gồm: Epoxy kết nối vết nứt của cấu kiện bê tông, gia cường kết cấi bê tông để tăng khả năng chịu tải trọng, sảm phẩm bảo vệ bê tông không bị ăn mòn trong môi trường xâm thực,…

Chúng tôi tư vấn, cung cấp giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho từng công trình cụ thể phù hợp với công năng & nhu cầu sử dụng.

Hệ thống phủ hoàn thiện sàn nền

Hệ thống phủ sàn hoàn thiện của chúng tôi bao gồm: sàn nền của các dự án Nhà máy công nghiệp, Khu vực công cộng, Tòa  nhà, Trung tâm thương mại, các công trình dân dụng.

Cơ sở sản xuất công nghiệp, cơ sở y tế và giáo dục, bãi đậu xe, phòng sạch trong ngành công nghiệp Dược và công nghiệp điện tử.

Các phân khúc thị trường này có những yêu cầu cụ thể về mật độ lưu thông, tác động cơ học, ảnh hưởng đến con người trong vùng lân cận, khả năng chống tĩnh điện, chống trơn trượt, khả năng kháng hóa chất, khả năng chống cháy,…

Chúng tôi hiểu rõ

Chống thấm

CÔNG TY CỔ PHẦN SWIFCONS

SWIFTCONS cung cấp toàn diện các giải pháp từ vật liệu của Tập đoàn Sika Việt Nam:

  • Chống thấm: Sân thượng, mái tôn, ban công, nhà vệ sinh, hồ nước, hồ bơi, bể xử lý nước thải, bể tự hoại, tầng hầm, các công trình ngầm, hầm chui, v.v…
  • Xử lý & sửa chữa kết cấu: Vết nứt sàn, tường bê tông, bê tông rỗ, v.v…
  • Thi công hoàn thiện sàn: Sàn PU, sàn Epoxy, v.v…

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Với một quy trình làm việc hiệu quả, SWIFTCONS giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng. Sau đây là các bước làm việc cơ bản:

  • Quý khách liên hệ và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  • Sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn trực tiếp và đến tận công trình của qúy khách để khảo sát.
  • Báo giá, thống nhất yêu cầu tổng thể về vật liệu cũng như giải pháp kỹ thuật.
  • Xúc tiến ký kết hợp đồng và chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc.
  • Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán theo hợp đồng.
  • Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.
  • Rất mong có được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.